Thành phố Buôn Ma Thuột mời gọi xã hội hóa đầu tư hệ thống điện hoa trang trí kết hợp quảng cáo trên địa bàn (13/04/2018)

Nhằm nâng cao chất lượng chiếu sáng đô thị và từng bước đầu tư đồng bộ hệ thống điện trang trí, tạo vẻ đẹp trang hoàng cho thành phố về ban đêm, nhất là trong những ngày Lễ, Tết, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa ngày càng cao của nhân dân thành phố và du khách trong và ngoài nước.

Ảnh minh họa

Ủy ban nhân dân thành phố tiếp tục kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tham gia đầu tư lắp đặt hệ thống điện hoa trang trí kết hợp với quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp qua lô gô trên địa bàn thành phố, ưu tiên các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh (đoạn từ bùng binh Km3 đến hết bến xe liên tỉnh Đắk Lắk); đường Hai bà Hưng (đoạn từ ngã 6 đến Quang Trung); đường Phan Chu Trinh (đoạn từ ngã 6 đến Trần Hưng Đạo); đường Quang Trung (đoạn từ Phan Chu Trinh đến Lê Hồng Phong); đường Nơ Trang Long, Phan Bội Châu, Trường Chinh, Đinh Tiên Hoàng, Y Bih Alê Ô (hết đường); khu vực công cộng như (Quảng Trường 10/3, Trung tâm ngã 6); trên cổng chào điện tử (3 cổng: Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và Nguyễn Lương Bằng).

UBND thành phố sẽ đảm bảo thực hiện những quyền lợi về quảng bá thương hiệu cũng như các quyền lợi khác của nhà tài trợ theo quy định và cung cấp nguồn điện cho đơn vị.

Để đảm bảo tính đồng bộ, mỹ quan trong việc trang trí đô thị và phù hợp với hệ thống hạ tầng hiện có, đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham gia đầu tư lắp đặt có văn bản gửi về UBND Thành phố thông qua Phòng Quản lý đô thị tại địa chỉ số 01 đường Lý Nam Đế, trong đó, đề nghị gửi kèm mẫu trang trí có thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật của hệ thống như: Bản vẽ thiết kế KTTC và công suất thiết kế (đối với phần điện) để làm cơ sở cho việc phối hợp thực hiện, chọn lựa nguồn điện để đấu nối sau khi thi công lắp đặt nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, phù hợp với hệ thống điện hiện có.

Xem chi tiết văn bản tại đây