Thành phố Buôn Ma Thuột sẽ bắn pháo hoa chào đón năm mới Kỷ Hợi năm 2019 (08/01/2019)

Ảnh minh họa

UBND tỉnh Đắk Lắk vừa có văn số 119/UBND-KGVX, gửi UBND các huyện, thị xã, Thành phố về việc đồng ý cho Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Quảng trường 10/3.

Theo đó, thời gian bắn sẽ diễn ra vào khoảng 22 giờ 30 đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, trong thời lượng không quá 15 phút và sử dụng tầm bắn ở tầm thấp.

Về nguồn kinh phí bắn pháo hoa được huy động từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp; tuyệt đối không sử dụng ngân sách Nhà nước.

Hoạt động này diễn ra nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp tết đến xuân về. Đồng thời, đây cũng là dịp cổ vũ, động viên nhân dân tiếp tục hăng say lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Thắm