Thành phố Buôn Ma Thuột, tập huấn xây dựng cơ quan hành chính không thuốc lá năm 2017 (01/12/2017)

Sáng 01/12/2017, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Đắk Lắk tổ chức lớp tập huấn xây dựng cơ quan hành chính không thuốc lá năm 2017 cho gần 100 cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột.

         Lớp tập huấn được các báo cáo viên Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh Đắk Lắk truyền đạt những nội dung bao gồm: Tác hại của thuốc lá, Luật Phòng chống tác hại thuốc lá; các quy định về xử phạt hành chính trong phòng chống tác hại thuốc lá, lợi ích của việc xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc; hướng dẫn xây dựng cơ quan hành chính không thuốc lá, tác hại của thuốc lá, hướng dẫn cai nghiện thuốc lá tại cộng đồng; hướng dẫn giám sát các hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá trong cơ quan ,đơn vị, công đoàn cơ sở.

       Qua lớp tập huấn, giúp cán bộ công chức, viên chức hiểu hơn về tác hại của thuốc lá đối với những người đang hút thuốc và những người hút thuốc lá thụ động. Từ đó, đưa ra những giải pháp, hình thức tuyên truyền phù hợp sâu rộng trong cán bộ,công chức, viên chức biết tác hại của việc hút thuốc lá, từ đó cùng chung tay xây dựng, bảo vệ môi trường công sở trong lành, không khói thuốc lá, chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân và mọi người xung quanh. Góp phần tạo nếp sống văn minh, lịch sự cho cán bộ, công chức, viên chức.

 

Hương Giang

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn