Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Giải quần vợt mở rộng năm 2018 (04/09/2018)

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 —2/9/2018). Ngày 1/09/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức Gải quần vợt mở rộng năm 2018.

Tham dự giải có 8 cặp vận động viên là cán bộ lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và lãnh đạo một số phòng, ban thuộc thành phố và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Thành phố.

Các vận động viên thi đấu theo hình thức đôi nam, được chia thành 02 bảng (A và B), mỗi bảng 4 đội. Sau khi thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, Ban tổ chức chọn ra 2 (đội nhất và nhì) mỗi bảng thi đấu bán kết và chung kết để chọn ra đội vô địch.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho cặp vận động viên Êban Y Phu – Trần Trung Hiển( đơn vị Tỉnh ủy – Huyện ủy Krông Năng); giải nhì cho cặp vận động viên Y Thanh Hà Niê Kdăm – Phan Thanh Dũng (đơn vị Thành ủy Buôn Ma Thuột - ; đồng hạng ba thuộc về 02 cặp vận động viên: Vũ Văn Hưng – Trần Mạnh Quân (đơn vị UBND Thành phố Buôn Ma Thuột – công ty xây dựng Nam Sơn) và Nguyễn Anh Dũng – Trần Mạnh Quảng (đơn vị Thành phố Buôn Ma Thuột – Công ty xây dựng Nam Sơn).

Thông qua giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ngày càng phát triển sâu rộng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, giao lưu, học hỏi giữa các lãnh đạo Tỉnh, UBND tỉnh, các Sở, Ban ngành của Tỉnh với Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn Thành phố.

Hồng Thắm