Thành phố Buôn Ma Thuột, triển khai phối hợp phòng chống lũ lụt, phòng chống thiên tai trong mùa mưa lũ (18/09/2017)

Nhằm phối hợp, ứng phó kịp thời trong mùa mưa bão, phòng chống lũ lụt, phòng chống thiên tai,  UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã ban hành công văn 2625/UBND-VP do Phó chủ tịch UBND thành phố Lưu Văn Khôi ký.

Theo đó, UBND thành phố giao cho Phòng Kinh tế Thành phố chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan và UBND các phường, xã triển khai một số nội dung sau:

- Theo dõi chặt chẽ diễn biến tình hình mưa, lũ; tăng cường thông tin, cảnh báo kịp thời đến UBND các phường, xã và người dân và các đối tượng bị ảnh hưởng, nhất là vùng sâu, vùng xa để chủ động các biện pháp phòng chống.

- Phối hợp với các Nhà máy thủy điện đóng trên địa bàn tổ chức diễn tập các tình huống giả định theo phương án được phê duyệt; tăng cường công tác dự báo tại các khu vực công trình, các lưu vực có nguy cơ mất an toàn và lắp đặt các hệ thống cảnh báo để người dân biết, phòng tránh.

- Đài truyền thanh truyền hình Thành phố, hệ thống phát thanh, truyền tin ở phường, xã tăng thời lượng thông tin diễn biến mưa lũ; chủ động triển khai mọi công tác phòng, chống lũ lụt , thiên tai, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân với mục tiêu giảm nhẹ thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Xem nội dung chi tiết văn bản tại đây

Tổng hợp: Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn