Thành phố Buôn Ma Thuột xây dựng đường hoa đón tết Mậu Tuất 2018 (01/02/2018)

UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã thống nhất chủ trương tổ chức đường hoa đón Tết Mậu Tuất.

Theo đó, từ ngày 31/1, các đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt đường hoa trên vỉa hè đường Nguyễn Tất Thành (đoạn từ Ngã 6 đến đầu đường Phan Bội Châu và Đinh Tiên Hoàng). Kinh phí thực hiện từ nguồn thu cho thuê mặt bằng, vỉa hè bán chợ hoa tết Mậu Tuất và một phần từ nguồn xã hội hóa.

Đây là một trong những công trình điểm nhấn nằm tạo không khí vui xuân, quảng bá hình ảnh thành phố, phục vụ nhu cầu du xuân, chụp ảnh lưu niệm của người dân và khách du lịch. Đường hoa sẽ bắt đầu phục vụ người dân và du khách từ ngày 14/2 đến hết ngày 20/2/2018.

Đinh Nga