Thành ủy Buôn Ma Thuột hỗ trợ 190 triệu đồng cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt tháng 7 năm 2019 (12/07/2019)

Trao tiền hỗ trợ ông Trần Xuân Lược, đảng viên thuộc chi bộ tổ dân phố 3 phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột

Chiều ngày 11-7, đồng chí Trần Văn Châu, Thành ủy viên, phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đại diện Ban điều hành quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gọi tắt là (Ban điều hành quỹ 1005) của Thành ủy Buôn Ma Thuột đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các đảng viên khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thành phố.

Trao tiền hỗ trợ cho Ông Trần Hồng Thịnh, phường Thành Nhất,  thành phố Buôn Ma Thuột

Trong đợt tháng 7 năm 2019, Ban điều hành quỹ 1005 quyết định hỗ trợ cho 18 đảng viên và đối tượng có hoàn cảnh thực sự khó khăn đang cư trú và sinh hoạt trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột với tổng số tiền 190 triệu đồng. Trong đó hỗ trợ 17 đảng viên khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi đảng viên được hỗ trợ  từ 5 đến 10 triệu đồng và 01 trường hợp đảng viên được hỗ trợ sửa chữa nhà ở trị giá 25 triệu đồng.

Trao tiền hỗ trợ cho Ông Nguyễn Văn Báu, Chi bộ tổ dân phố 8A, phường Tân Lợi,  thành phố Buôn Ma Thuột

 Được biết từ đầu năm đến nay Quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Thành ủy Buôn Ma Thuột đã hỗ trợ được 33 trường hợp với tổng trị giá 280 triệu đồng. Quỹ luôn nhận được đồng thuận, hưởng ứng cao trong cán bộ, đảng viên trên địa bàn Thành phố. Đây là sự quan tâm, chia sẻ về cả vật chất và tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các đảng viên khó khăn vượt qua nghịch cảnh, chống lại bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống./.

 

Hương Giang

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn