Thành ủy Buôn Ma Thuột sơ kết hoạt động khối khoa giáo 9 tháng năm 2019 (14/10/2019)

Chiều ngày 10-10, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng khối Khoa giáo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019.

9 tháng năm 2019, khối Khoa giáo Thành phố đã có nhiều hoạt động tích cực trên nhiều lĩnh vực. Từng ngành trong khối đã tập trung thực hiện các nhiệm vụ được giao, chủ động đẩy mạnh tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của thành phố, kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của đất nước và địa phương. Đẩy mạnh tuyên truyền các văn kiện, Nghị quyết Hội nghị Trung ương gắn với triển khai thực hiện Chỉ  thị 05 về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Thành ủy Buôn Ma Thuột cũng tổ chức giao lưu điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tổ chức khen thưởng 15 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc. Đối với lĩnh vực Khoa học – công nghệ, các đơn vị chức năng đã xây dựng nhiều mô hình sản xuất quy mô lớn, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi….

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột ghi nhận và đánh giá cao những nổ lực của các cơ quan, đơn vị trong khối Khoa giáo. Đồng chí đề nghị khối Khoa giáo Thành phố cần chủ động nắm bắt, đề xuất kịp thời những nội dung tuyên truyền được dư luận quan tâm, đổi mới hình thức tuyên truyền theo hướng phù hợp để thu hút sự chú ý của đông đảo cán bộ, đảng viên, nhất là tầng lớp Nhân dân; tiếp tục quan tâm thực hiện Chỉ thị số 05,  ngày 15 tháng 05 năm 2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để việc Học tập và làm theo Bác trên địa bàn Thành phố đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra…./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn