Thành uỷ Buôn Ma Thuột thăm mẹ Việt Nam Anh hùng (28/07/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) nhằm tri ân những người có công với cách mạng bằng những việc làm thiết thực như thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng, các gia đình chính sách và đảng viên khó khăn. Sáng ngày 27/7, đồng chí Ngô Trọng Yêm - Trưởng ban tuyên giáo Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Hồng và trao kinh phí hỗ trợ đảng viên khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Hồng sinh năm 1925 ở tổ dân phố 4, phường Tân Hoà, thành phố Buôn Ma Thuột, Mẹ có chồng và 2 con trai là liệt sỹ. Tại buổi đến thăm, đồng chí Ngô Trọng Yêm đã trao tặng quà với tổng số tiền 12 triệu đồng và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Mẹ. Chúc mẹ sống vui, sống khỏe để làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ 10 triệu đồng cho đảng viên Trần Công Định ở thôn 11, xã Hòa Thắng là bệnh binh 2/4 Được biết, gia đình ông Định có vợ bị bệnh tai biến liệt nữa người chi phí điều trị bệnh rất tốn kém, con cái thu nhập không ổn định, lương thấp không phụ giúp được nhiều nên cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn.

Tháng 7 năm 2020, Ban điều hành quỹ “Đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” của Thành uỷ Buôn Ma Thuột đã quyết định hỗ trợ 38 đảng viên với tổng số tiền 372 triệu đồng, nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ gia đình chính sách, các đảng viên hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống…/.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn