Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 10 năm 2019 (08/10/2019)

Chiều ngày 3-10, Ban Tuyên giáo Thành ủy Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên nhằm thông tin những vấn đề thời sự nổi bật trong thời gian qua.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được thông tin một số nội dung về tình hình biển Đông hiện nay và những giải pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam; tình hình hoạt động và âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trong thời gian gần đây; hội nghị cũng thảo luận một số vấn đề thuận lợi, khó khăn đối với hoạt động của báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở và nắm bắt tình hình dư luận xã hội; những sự kiện nổi bật ở địa phương, cơ quan, đơn vị...

Thông qua hội nghị giúp các đại biểu nắm thêm các thông tin quan trọng về những vấn đề thời sự được xã hội quan tâm. Từ đó, chủ động xây dựng nội dung công tác tuyên truyền phù hợp tới các tầng lớp nhân dân trên địa bàn…./.