Thành ủy Buôn Ma Thuột tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Bí thư Chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở năm 2018 (05/11/2018)

Sáng ngày 05/11/2018, Thành ủy Buôn Ma Thuột  tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018. Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư và Cấp ủy viên các chi bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh hội nghị

Tại lớp tập huấn các Bí thư, Phó bí thư và Cấp ủy viên cơ sở sẽ được truyền đạt 6 nội dung như: Tổ chức cơ sở đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người. Quản lý,  bảo vệ tài nguyên và môi trường ở cơ sở; công tác đảng của cấp ủy, bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương. Bảo quản quyền tự do, dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế xã hội; phòng chống “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đảng viên ở cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn, giúp cho các đồng chí Bí thư, Phó bí thư và Cấp ủy viên cơ sở có thêm  kiến thức, những vấn đề về nhận thức, chức năng nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng, nội dung cơ bản về phương thức lãnh đạo và công tác xây dựng đảng của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; một số vấn đề cấp thiết về xây dựng đảng hiện nay;  giúp cho Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên cơ sở vận dụng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong thời kỳ mới./.

Hương Giang

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn