Thành ủy Buôn Ma Thuột: Khen thưởng 13 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018 (12/06/2018)

Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa tổ chức Hội nghị tổng kết đợt vận động, quyên góp ủng hộ quỹ “Vì trường sa thân yêu”.

Theo báo cáo của Thành ủy Buôn Ma Thuột: Sau khi Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố Buôn Ma Thuột đã phát động, kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” đông đảo các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đoàn viên, hội viên thuộc Hội, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thành phố BMT đã tích cực ủng hộ quỹ với tổng số tiền 1 tỷ 765 triệu đồng và nhiều hiện vật có giá trị khác.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê K đăm, UV dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại hội nghị

Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, quân, dân thành phố Buôn Ma Thuột đối với nhân dân và chiến sỹ huyện đảo Trường Sa. Trong tháng 5 năm 2018 vừa qua, thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên và mang những món quà thiết thực của các tầng lớp nhân dân thành phố gửi tặng quân, dân Huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1. Cụ thể, lãnh đạo thành phố đã trao tặng 1 tỷ 365 triệu đồng ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” cho Bộ Tư lệnh Hải quân, thăm và tặng 92 suất quà cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo và Nhà giàn DK1 trị giá 380 triệu đồng, gồm 17 ti vi và 75 thùng quà nhu yếu phẩm.

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018

Tại hội nghị, Ban thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột cũng đã tặng giấy khen cho 13 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động đóng góp ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” năm 2018 gồm: UBMTTQVN Phường Tân Thành, UBMTTQVN Phường Tân An, UBMTTQVN Phường Ea Tam, UBMTTQVN Phường Tân lợi, UBMTTQVN xã Hòa Thắng, Công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV Đô thị và Môi trường Đăk lăk, Công ty TNHH xây dựng Hoàng Nam, Công ty TNHH xây dựng Thuận An, Công ty TNHH bất động sản và xây dựng Thành Đồng, công ty TNHH cà phê Trung Nguyên, Công an Thành phố Buôn Ma Thuột, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Họa Mi, Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Quang Diệu. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, nhân dân, các doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột đã tích cực ủng hộ “Qũy vì trường sa thân yêu”, góp phần chung tay cùng thành phố BMT  thực hiện hiệu quả công tác hậu phương đối với biên cương hải đảo than yêu của tổ quốc./.