Thành ủy Buôn Ma Thuột trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 48 đảng viên (03/02/2021)

Chiều ngày 2-2, Thành ủy Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 48 đảng viên trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021). Đến dự có đồng chí Từ Thái Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; đồng chí Lê Năng Hảo – Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Đồng chí Từ Thái Giang – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu cho đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại họp mặt, thay mặt Đảng bộ TP.Buôn Ma Thuột, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tường Loan khẳng định: "Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là bước ngoặt quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc. Thực tiễn 91 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng đã lãnh đạo Nhân dân ta vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại.

Trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Buôn Ma Thuột đã đoàn kết, đồng lòng ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đó là triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và lãnh đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lời chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đảng bộ Thành phố luôn trân trọng tinh thần kiên trung và những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục đóng góp trí thuệ, tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, tiên phong, là tấm gương sáng trong việc tham gia cùng Đảng bộ Thành phố và cơ sở tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Lê Năng Hảo - Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao Huy hiệu cho đảng viên 65 năm tuổi đảng

Dịp này, Đảng bộ Thành phố vinh dự trao Huy hiệu cho 01 đồng chí đảng viên Hhuy hiệu 75 năm tuổi đảng, 01 đồng chí đảng viên Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 07 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 18 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 01 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu cho đảng viên 60 năm tuổi đảng