Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng 29 Huy hiệu Đảng dịp 7/11/2020 (07/11/2020)

Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020), Sáng ngày 6-11, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 29 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao Huy hiệu cho Đảng viên 70 năm tuổi đảng

Trong 29 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ trao tặng huy hiệu Đảng, có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 12 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Thành phố Buôn Ma Thuột đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Buôn Ma đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới công lao to lớn của các đồng chí Đảng viên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên cố gắng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc nói chung và cho sự phát triển của Thành phố Buôn Ma Thuột trong thời gian tới. Với tinh thần trách nhiệm bằng kinh nghiệm công tác, chiến đấu của mình, các đồng chí hãy tiếp tục đóng góp ý kiến của mình cho Đảng bộ Thành phố để chung sức xây dựng Thành phố phát triển giàu đẹp, văn minh và từng bước hiện đại.

Được biết trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 96 Đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng; là niềm vinh dự lớn của mỗi Đảng viên, đồng thời cũng là niềm tự hào của Đảng bộ Thành phố Buôn Ma Thuột./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn