Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng 68 Huy hiệu Đảng đợt 19/5 (19/05/2018)

Nhân dịp Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), chiều 18/5, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm. Tới dự có các đồng chí: Lê Năng Hảo, Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk, đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột; đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Trương Công Thái, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố Buôn Ma Thuột, và các đảng viên nhận huy hiệu Đảng tham dự buổi lễ.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm – Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột

trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên 70 năm tuổi đảng

Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5, Đảng bộ Thành phố có 68 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 07 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 06 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 12 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 40 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng và 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kdăm – Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột

Phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết TW Đảng, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy lãnh đạo các tổ chức cơ sở đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Mỗi đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu; góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ noi theo. Tiếp tục đóng góp đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của quê hương, đất nước.

Đồng chí Lê Chí Quyết – Đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng

phát biểu tại buổi lễ

Tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Chí Quyết – Đảng viên 70 năm tuổi Đảng, thuộc Đảng bộ phường Tân Lập đại diện các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã phát biểu ý kiến bày tỏ những tình cảm tốt đẹp đối với Đảng, trách nhiệm của người Đảng viên; khẳng định, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng sẽ tiếp tục chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố quyết tâm chung tay xây dựng Thành phố Buôn Ma Thuột càng giàu đẹp và phát triển vững mạnh toàn diện, không ngừng phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Thêm một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại Lễ trao Huy hiệu đảng dịp 19/5