Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng quà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đợt 3/2017 (28/05/2017)

 Chiều ngày 24/05/2017,  Ban điều hành quỹ 139 do ông Ngô Trọng Yêm – Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền cho các đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại các phường: Tân An, Tự An, Thành Công, Thống Nhất, Tân Hòa và Khánh Xuân.

Trong đợt hỗ trợ này, Ban điều hành quỹ đã trao tổng số tiền hỗ trợ là 35 triệu đồng cho 7 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo (mỗi đảng viên 5 triệu đồng. Trong đó, có 2 trường hợp hỗ trợ chữa bệnh lần 2: đảng viên thuộc đảng bộ phường Khánh Xuân và Tự An).

Đây là hoạt động thể hiện trách nhiệm  của Đảng bộ, chính quyền Thành phố nhằm động viên, chia sẻ và giúp đỡ gia đình các đảng viên gặp hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ một phần nhỏ trong chi phí chữa bệnh cho các đảng viên.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn