Thành ủy Buôn Ma Thuột: Trao tiền hỗ trợ cho 02 Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn để sửa chữa nhà ở. (10/01/2020)

Ban điều hành quỹ Đảng viên tiết kiệm do đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột làm trưởng đoàn vừa đến thăm và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho gia đình ông Nguyễn Văn Châu, đảng viên đảng bộ phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho ông Nguyễn Văn Châu, đảng viên Đảng bộ phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột

Gia đình ông Nguyễn Văn Châu có hoàn cảnh khó khăn, ông đã già yếu, vợ mất, có một người con gái bị bệnh, căn nhà nhỏ cha con ông đang ở đã xuống cấp, hư hỏng khiến gia đình gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt. Kinh phí hỗ trợ cho gia đình ông được 25 triệu đồng để sửa chữa, có một mái ấm tốt hơn trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến thăm và trao 30 triệu đồng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đảng viên Nguyễn Thị Thanh Bảy là đảng viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Chi bộ tổ dân phố 11 phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho bà Nguyễn Thị Thanh Bảy, đảng viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Chi bộ tổ dân phố 11 phường Tân An

Được biết, năm 2019, có 69 Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở và khám chữa bệnh được hỗ trợ với tổng số tiền 655 triệu đồng. Trong đó, có 02 Đảng viên được hỗ trợ sửa chữa nhà ở, 67 đảng viên được hỗ trợ khám chữa bệnh.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, thay mặt cho Ban điều hành Quỹ, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy đã thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống các gia đình, động viên, chúc các đảng viên cũng như gia đình đón xuân đầm ấm, vui tươi; sang năm mới vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Hương Giang

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn