Thi hành kỷ luật đối với ông Y Lhiêt Niê, phó Chủ tịch UBND phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột (12/08/2019)

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Buôn Ma Thuột vừa ra Thông báo kết quả kỳ họp thứ 33 của UBKT Thành ủy. Trong đó, tại kỳ họp đã xem xét, kết luận đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Y Lhiêt Niê, là đảng viên, phó Chủ tịch UBND phường Tân Lập.

Trước đó, trong thời gian giữ cương vị Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND phường Tân Lập và được phân công quản lý, điều hành hoạt động của UBND phường từ ngày 31/12/2015 cho đến khi có Chủ tịch UBND phường Tân Lập, đã thiếu trách nhiệm trong tổ chức thực hiện ngân sách địa phương, để xảy ra một số vi phạm, khuyết điểm chi sai chế độ, không đúng mục đích, không đúng dự toán ngân sách được giao; thiếu trách nhiệm trong kiểm tra cán bộ chuyên môn, dẫn đến việc đăng ký kết hôn không đúng quy định.

Hành vi sai phạm của ông Y Lhiêt Niê đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông. Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả vi phạm; căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên, UBKT Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Y Lhiêt Niê.

 

Hương Giang

 

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn