Thông báo kết quả hội nghị UBKT Thành ủy tháng 01/2018 (12/01/2018)

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác năm 2018, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Thành ủy đã tiến hành phiên họp định kỳ tháng 01/2018 để xem xét, kết luận một số báo cáo của Chi bộ Hạt kiểm lâm Thành phố Buôn Ma Thuột và đề nghị thi hành kỷ luật đối với đảng viê vi phạm. Kết quả:

1 - Đồng chí Nguyễn Tấn Dương, đảng viên Chi bộ Hạt kiểm lâm Thành phố Buôn Ma Thuột.

UBKT Thành ủy kết luận: Là công chức Hạt kiểm lâm Thành phố Buôn Ma Thuột, được phân công phụ trách công tác pháp chế, trong thực thi nhiệm vụ được giao đồng chí Nguyễn Tấn Dương không nghiên cứu kỹ hồ sơ, không kiểm tra thực tế nhưng vẫn ký xác nhận khống và trình lãnh đạo Hạt kiểm lâm Thành phố ký tên, đóng dấu vào 04 bộ hồ sơ lâm sản của Công ty TNHH Hiền Thái, với 218,907m3 gỗ nhập xưởng; ký xác nhận không đúng chủng loại 17,745m3 gỗ nhập khẩu và để một số cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh gỗ ký khống vào biên bản kiểm tra lâm sản.

Những kuyeets điểm nêu trên của đồng chí Nguyễn Tấn Dương do chủ quan gây ra, thể hiện thiếu tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao, cố ý làm trái quy định, quy trình công tác, tạo điều kiện cho Công ty TNHH Hiền thái vận chuyển, buôn bán lâm sản trái phép, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến uy tín của Hạt kiểm lâm Thành phố trong công tác quản lý, khai thác và bảo vệ rừng, vi phạm về những điều đảng viên không được làm. Sai phạm của đồng chí Nguyễn Tấn Dương đến mức phải thi hành kỷ luật.

2 – Đồng chí Nguyễn Cảnh Thành, đảng viên Chi bộ Hạt kiểm lâm Thành phố Buôn Ma Thuột.

UBKT Thành ủy kết luận: Là công chức Hạt Kiểm lâm Thành phố Buôn Ma Thuột trong thực thi nhiệm vụ được giao, đồng chí Nguyễn Cảnh Thành không tiến hành kiểm tra, đo đếm thực tế, nhưng vẫn làm thủ tục ký nhận khống cho Công ty TNHH Hiền Thái 04 bộ hồ sơ lâm sản nhập xưởng 218,907m3 gỗ và ký xác nhận không đúng chủng loại 17,754m3 gỗ nhập khẩu.

Những khuyết điểm nêu trên của đồng chí Nguyễn Cảnh Thành do chủ quan gây ra, thể hiện thiếu tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ được giao, cố ý làm trái quy định, quy trình công tác, tạo điều kiện cho Công ty TNHH Hiền Thái vận chuyển, buôn bán lâm sản trái phép, ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến uy tín của Hạt Kiểm lâm Thành phố trong công tác quản lý, khai thác và bảo vệ rừng, vi phạm Điều 8, Quy định số 47-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Sai phạm của đồng chí Nguyễn Cảnh thành đến mức phải thi hành kỷ luật.

Xét nội dung vi phạm, tính chất, mức độ, tác hại ảnh hưởng và thái độ kiểm điểm của Đảng viên; căn cứ Điều lệ Đảng và Quy định số 102-QĐ/TW ngày 15/11/2017 của Bộ chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban kiểm tra Thành ủy quyết định thi hành kỷ luật đồng chí Nguyễn Tấn Dương và đồng chí Nguyễn Cảnh Thành bằng hình thức khai trừ.

UBKT Thành ủy thông báo kết quả việc xem xét, xử lý kỷ luật Đảng viên vi phạm.

 

Tổng hợp: Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn