Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản thực hiện cuộc đấu giá quyền sử dụng đất đối với 38 thửa đất tại khu dân cư đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột (11/11/2019)

Căn cứ Luật đấu giá tài sản năm số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Quyết định số 8353/QĐ-UBND ngày 08/11/2019 của UBND thành phố Buôn Ma Thuột về việc phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất đối với 38 thửa đất tại Khu dân cư đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột; Căn cứ Quyết định số 8362/QĐ-UBND ngày 11/11/2019 của UBND thành phố Buôn Ma Thuột về việc ban hành Quyết định đấu giá quyền sử dụng đất đối với 38 thửa đất tại Khu dân cư đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột;

Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Buôn Ma Thuột Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản chuyên nghiệp để thực hiện cuộc bán đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất đối với 38 thửa đất tại Khu dân cư đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, cụ thể như sau:

1. Tổ chức có tài sản đấu giá: Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Buôn Ma Thuột.

-  Địa chỉ: Số 27 Trường Chinh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk.

2.  Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:

- Số thửa đất: 38 thửa.

- Vị trí các thửa đất: Khu dân cư đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột.

- Diện tích: 3.721m2;

- Mục đích sử dụng đất: Đất ở đô thị;

- Thời hạn sử dụng đất: Ổn định lâu dài;

- Giá khởi điểm dự kiến: 120 tỷ đồng

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá:

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá do Bộ Tư pháp (Sở Tư pháp) công bố tháng 10/2019 trở về trước.

- Các tiêu chí khác: Xem Chi tiết theo phụ lục đính kèm.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:

- Thời gian nộp hồ sơ: Kể từ ngày 11/11/2019 đến hết 16 giờ 30 phút ngày 15/11/2019.

- Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng làm việc tầng 3, phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Buôn Ma Thuột (Số 27 đường Trường Chinh, thành phố Buôn Ma Thuột).

- Người đến nộp hồ sơ phải mang theo giấy giới thiệu, giấy chứng minh nhân dân ( hoặc giấy tờ tuỳ thân khác); không hoàn trả hồ sơ đối với những hồ sơ không được lựa chọn.

Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Buôn Ma Thuột Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện cuộc đấu giá quyền sử dụng đất đối với 38 thửa đất tại Khu dân cư Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột để các Tổ chức đấu giá chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và đăng ký.