Thông báo thời gian nghỉ lễ, tết trong năm 2018 (23/01/2018)

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Thông báo thời gian nghỉ các ngày lễ, tết trong năm 2018.

Theo đó, do thời gian nghỉ tết trùng vào hai ngày thứ bảy và Chủ nhật là ngày nghỉ hàng tuần nên Tết nguyên đán năm 2018 (năm Mậu Tuất) cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị được nghỉ liền 07 ngày: Từ  thứ tư ngày 14/2/2018 đến hết thứ ba ngày 20/2/2018 (tức là từ ngày 29 tháng chạp năm Đinh Dậu đến hết  ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

Về lịch nghỉ Lễ Quốc khánh: Công chức, viên chức nghỉ liền 3 ngày, từ thứ bảy ngày 1/9/2018 đến hết thứ hai ngày 3/9/2018.

Do ngày Quốc khánh (ngày 2 tháng 9) trùng vào ngày chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần nên công chức, viên chức sẽ nghỉ bù vào thứ hai (ngày 3/9/2018).

Bên cạnh đó, các cơ quan thực hiện lịch nghỉ trên cần bố trí sắp xếp các bộ phận làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ cho các tổ chức, nhân dân.

Các cơ quan không thực hiện lịch nghỉ thứ bảy, chủ nhật hằng tuần sẽ căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ phù hợp theo đúng quy định của Pháp luật.

Việc nghỉ các ngày lễ, tết khác trong năm sẽ thực hiện theo quy định của Luật lao động.

Xem chi tiết văn bản đính kèm