Thư ngỏ về việc tài trợ tổ chức Đường hoa Tết Tân Sửu 2021 (16/01/2021)

             Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân

          Nhằm tạo ra không gian cảnh quan vui chơi, du xuân cho nhân dân Thành phố Buôn Ma Thuột và các vùng phụ cận cũng như nâng cao chất lượng đời sống, tinh thần cho nhân dân và thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan du lịch. UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã xây dựng kế hoạch tổ chức Đường hoa tết Tân Sửu năm 2021.

         Trong thời gian qua, UBND thành phố ghi nhân sự tham gia ủng hộ kinh phí của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì đời sống tinh thần của nhân dân các dân tộc trên địa bàn, vì sự phát triển chung của thành phố. Tiếp nối với tinh thần nghĩa cử cao đẹp đó, Xuân Tân Sửu năm 2021, UBND thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ kinh phí cho việc tổ chức Đường hoa Tết Tân Sửu 2021.

        Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ tài trợ tổ chức Đường hoa có thể chọn phương thức thực hiện theo phương án thiết kế đã được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng cụ thể như:

       1. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ kinh phí tự thực hiện việc tổ chức sắp đặt, trang trí hoa và một số tiểu cảnh hoa theo phương án thiết kế đã được chấp thuận bằng nguồn kinh phí của đơn vị:

       + Tiếp nhận mặt bừng và tổ chức sắp đặt, trang trí hoa và một số tiểu cảnh hoa theo phương án thiết kế.

       + Chủ động liên hệ với Phòng Quản lý đô thị để được cung cấp thông tin về đơn vị trồng, chủng loại hoa (nếu nhà tài trợ có nhu cầu).

        2. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tham gia ủng hộ kinh phí bằng tiền mặt chuyển khoản vào tài khoản của Phòng Tài chính Kế hoạch để chi trả kinh phí thực hiện. Mọi thông tin đăng ký ủng hộ xin gửi về: Tài khoản Phòng Tài chính – Kế hoạch thành phố Buôn Ma Thuột, số 3713.1080250.00000 tại Kho bạc Nhà nước Đắk Lawsk. Thời gian đóng góp ủng hộ bắt đầu từ ngày 15/01/2021 đến 30/01/2021.

         Danh sách các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia ủng hộ sẽ được đăng tải công khai trên Cổng thông tin điện tử Thành phố Buôn Ma Thuột để đảm bảo quyền lợi về quảng bá thương hiệu của đơn vị trên mô hình đơn vị sắp đặt.

        UBND Thành phố Buôn Ma Thuột xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã quan tâm và đồng hành cùng Thành phố Buôn Ma Thuột. Kính chúc các đồng chí, các quý vị bước sang năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng với sự chung tay góp sức của quý vị, Đường hoa Tết Tân Sửu 2021 sẽ trang hoàng, đón chào một năm mới vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc thành phố Buôn Ma Thuột

       Xin trân trọng cảm ơn!

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Buôn Ma Thuột - Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn