Thực hiện công tác xóa bỏ cây có chứa chất ma túy trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột (12/12/2017)

UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa có Công văn số 3571/UBND-VP về việc thực hiện công tác xóa bỏ cây có chứa chất ma túy.

(Ảnh minh họa)

Theo đó, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột giao cho UBND các phường, xã trên địa bàn tiếp tục tuyên truyền, phổ biến pháp luật, kiến thức về cây cầ sa cho người dân biết để có biện pháp phòng ngừa; không để người dân bị các đối tượng lừa gạt dưới hình thức trồng cây thuốc; thông qua các hình thức tuyên truyền tren các phương tiện thông tin đại chúng, các hình thức văn hóa, văn nghệ, vận động quần chúng nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm.

Xem văn bản chi tiết tại đây