Thực hiện minh bạch tài sản, thu nhập năm 2018 (25/10/2018)

Thực hiện minh bạch tài sản, thu nhập theo Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính phủ; Thông tư  số 08/2013/TT-TTCP của Thanh tra Chính phủ  về việc hướng dẫn thi hành các quy định về minh bạch tài sản, thu nhập, UBND thành phố Buôn Ma Thuột vừa ban hành Kế hoạch số 167/KH-UBND về thực hiện minh bạch tài sản, thu nhập năm 2018.

Theo đó, mỗi cán bộ, công chức, viên chức thuộc đối tượng có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập  chấp hành và thực hiện tốt các yêu cầu nội dung trong bản kê khai tài sản, thu nhập cá nhân theo quy định, đảm bảo tính trung thực, đầy đủ, rõ ràng, kịp thời của việc kê khai tài sản, thu nhập và biến động tài sản, thu nhập phải kê khai .

Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được mẫu Bản kê khai, người có nghĩa vụ kê khai phải hoàn thành việc kê khai, nội dung kê khai phải rõ ràng, đầy đủ và chịu trách nhệm về tính chính xác, trung thực đối với các nội dung kê khai của mình; Thời hạn thực hiện kê khai tài sản, thu nhập hoàn thành trước ngày 31/12/2018.

Các cơ quan, đơn vị thực hiện công khai toàn bộ nội dung Bản kê khai tài sản, thu nhập năm 2018 của người có nghĩa vụ kê khai tại đơn vị minh để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị biết bằng một trong hai hình thức: công bố tại cuộc họp hoặc niêm yết. Thời gian công khai từ ngày 25/02/2019 đến ngày 31/3/2019.

Xem chi tiết văn bản tại đây

Tổng hợp: Hương Giang