Tiếp tục các môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII (08/08/2017)

Sáng ngày 04/08/2017, tại nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Thành phố tiếp tục diễn ra các môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII (gồm các môn: cầu lông, bóng bàn, bida và cờ tướng), thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 21 xã, phường trên địa bàn Thành phố tham gia tranh tài.

Theo đó, ở môn cầu lông và bóng bàn các vận động viên thi đấu 05 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ (trong đó, môn cầu lông thi đấu theo 4 nhóm tuổi: nhóm I: lứa tuổi 30 trở xuống; nhóm II: 31 - 40 tuổi; nhóm III: 41 – 50 tuổi; nhóm IV: 51 tuổi trở lên); môn bóng bàn thi đấu theo 2 nhóm tuổi (nhóm I: 40 tuổi trở xuống; nhóm II: 41 tuổi trở lên). Môn bida nam: thi đấu bida carom một băng (không phân chia lứa tuổi) với 02 nội dung thi đấu: đơn và đôi. Môn cờ tướng nam: thi đấu theo thể thức hệ Thụy Sĩ 05 ván tính điểm.

Đây là các môn thể thao luôn thu hút đông các vận động viên tham gia thi đấu, tạo nên không khí sôi nổi, tăng thêm quy mô và sức hút cho Đại hội Thể dục Thể thao Thành phố. Chiều ngày 07/08/2017, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết và trao huy chương, giấy khen cho các vận động viên xuất sắc nhất ở từng môn thi đấu.

Hồng Thắm