Tổ chức giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên (07/05/2018)

Ngày 6/5/2018, Cụm giao ước thi đua số 1 trực thuộc Thành Đoàn Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trường trung cấp Đam San tổ chức chương trình tuyển dụng lao động, giới thiệu việc làm cho gần 100 đoàn viên, thanh niên và người lao động.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên và người lao động của các đơn vị: Tân Thành, Ea Tam, Khánh Xuân, Ea Kao, Hòa Phú, Hòa Khánh, Hòa Xuân đã được tư vấn về việc làm, về chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, người lao động có nhu cầu việc làm tại địa phương cũng được trao đổi, tham dự phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp, giải đáp những thắc mắc về môi trường làm việc, chế độ làm việc, lương, thưởng. Nhiều đoàn viên, thanh niên và người lao động đã tìm được việc làm phù hợp.

Bên cạnh việc tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm quy mô cấp cụm, các đoàn xã phường cũng chủ động tổ chức các chương trình tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm theo nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Các hoạt động này đã góp phần giúp đoàn viên, thanh niên và người lao động có thêm định hướng về nghề nghiệp, thêm cơ hội tiếp cận với việc làm phù hợp để ổn định cuộc sống.

Đinh Nga

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn