Tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh hồ bơi trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2017 (22/05/2017)

Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ em khi tham gia các hoạt động bơi, lặn tại các bể bơi của các tổ chức, các nhân hoạt động kinh doanh bơi, lặn dịp hè năm 2017. Từ ngày 15/05 – 30/06/2017, phòng Văn hóa và Thông tin Thành phố tổ chức kiểm tra về điều kiện hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ bơi lội trên địa bàn Thành phố.

Nội dung kiểm tra: việc đảm bảo các điều kiện về trang thiết bị phục vụ kinh doanh, từ công tác tổ chức, cơ sở vật chất, nhân viên chuyên môn, nhân viên cứu hộ, trang thiết bị phục vụ công tác cứu hộ, công tác y tế và chất lượng nước.

Qua xác nhận của đội kiểm tra liên ngành thành phố Buôn Ma Thuột, các cơ sở kiểm tra đã chấp hành tốt việc kiểm tra, xuất trình cho đoàn kiểm tra các hồ sơ, tài liệu có liên quan đến hoạt động kinh doanh. Đối với các cơ sở có dịch vụ bể bơi vi phạm như không đảm bảo tiêu chuẩn về dụng cụ, trang thiết bị cứu hộ, chất lượng nước, đoàn đã lập biên bản và đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra và hạn chế tử vong do đuối nước, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành, mỗi người dân cần trang bị cho mình những kỹ năng, nâng cao ý thức chăm sóc và quản lý con trẻ, trang bị cho trẻ kỹ năng bơi lội để có thể đảm bảo vừa vui chơi bổ ích, tăng cường sức khỏe vừa đảm bảo an toàn trong dịp hè.
 

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn