Tổ chức tập huấn và ký kết điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn Thành phố (02/05/2018)

Nhằm tạo chuyển biến rõ nét, tích cực đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ, lẻ trong công tác đảm bảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) nông, lâm, thủy sản, trọng tâm là sản phẩm rau, thịt và  thủy sản nuôi trên địa bàn. Nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, của người sản xuất, người tiêu dùng về VSATTP nông ,lâm, thủy sản. Thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về VSATTP, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp phát triển, nâng cao các giá trị gia tăng, bảo vệ lợi ích của người sản xuất và người tiêu dùng các sản phẩm nông, lâm, thủy sản. Bắt đầu từ quý II năm 2018, UBND Thành phố sẽ tổ chức tập huấn và ký kết điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, đối tượng tổ chức tập huấn và ký kết là các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn Thành phố bao gồm: các cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm; các cơ sở sản xuất rau, củ, quả cung cấp ra thị trường; các cơ sở nuôi trồng thủy sản; các cơ sở thu hái, đánh bắt, khai thác nông lâm thủy sản.

Nội dung tập huấn và ký kết: tổ chức tập huấn và ký kết về điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chăn nuôi nhỏ lẻ; tổ chức tâp huấn và ký kết về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở trồng trọt nhỏ lẻ. Tổ chức tập huấn và ký kết về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở nuôi trồng thủy sản nhỏ lẻ. Tổ chức tập huấn và ký kết về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu hái, đánh bắt, khai thác nông lâm thủy sản nhỏ lẻ.Tổ chức tập huấn và ký kết về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở thu hái, đánh bắt, khai thác nông lâm thủy sản nhỏ lẻ.

Hồng Thắm