Tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017 (15/08/2017)

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi (từ ngày 08 đến 13/08/2017), chiều ngày 13/08/2017, Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ VIII năm 2017 đã bế mạc.

Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đơn vị đã có sự đầu tư, chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham gia; chất lượng các môn thể thao tại Đại hội được nâng cao. Với 66 nội dung của 09 môn thi đấu, Ban tổ chức đã trao 492 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng môn thi đấu.

Kết quả chung cuộc, với 343 điểm, phường Thắng Lợi đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn. 02 giải nhì thuộc về: phường Thống Nhất (331 điểm) và phường Tân Lợi (232 điểm). 02 giải ba thuộc về: phường Tân Thành (210 điểm) và Tân Tiến (185 điểm). Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 3 đơn vị đã tổ chức tốt Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở là: xã Hòa Thuận, phường Tân Tiến và phường Thắng Lợi.

Đại hội được tổ chức định kỳ 4 năm/lần nhằm đánh giá phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn Thành phố, tạo ra sân chơi bổ ích, là dịp để các vận động viên giao lưu, cọ xát, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyển chọn ra những động viên xuất sắc nhất tham gia thi đấu Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh.

Hồng Thắm