Tổ chức thành công Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố lần thứ XV năm 2017 (14/11/2017)

Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thể hiện tài năng, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hướng tới mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học được giao.

Được biết, hội thao năm nay diễn ra với sự tham gia của hơn 1.400 vận động viên là các cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ 115 trường mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột với 44 nội dung của  05 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng đá nam, kéo co, bóng bàn và cầu lông.

Không chỉ chấp hành tốt điều lệ và những quy định của Ban tổ chức, các vận động viên còn nỗ lực tập luyện, thi đấu hết mình, mang lại cho khán giả những trận đấu kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Chất lượng chuyên môn ở các môn thi được đánh giá cao, có sự tiến bộ rõ rệt, số lượng khán giả tham gia cổ vũ đông, nhiệt tình, sôi nổi.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 134 giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc ở từng môn thi đấu. Giải toàn đoàn, đối với bậc mầm non: Giải nhất thuộc về trường Mầm non Họa Mi, giải nhì thuộc về trường Mầm non Hòa Thuận, 02 giải ba thuộc về: trường Mầm non Tân Hòa và Ea Tu. Đối với bậc tiểu học: giải nhất thuộc về trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, giải nhì thuộc về trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, 02 giải ba thuộc về: trường Tiểu học Nơ Trang Lơng và Tiểu học Mạc Thị Bưởi. Đối với bậc Trung học cơ sở (THCS): Giải nhất thuộc về trường THCS Trần Bình Trọng, giải nhì thuộc về trường THCS Hòa Phú, 02 giải ba thuộc về: trường THCS Phan Chu Trinh và trường THCS Phan Bội Châu.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn