Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam thăm và làm việc tại Trung tâm thể dục thể thao Thành phố (04/06/2017)

Chiều ngày 31/05/2017, Tổng cục trưởng tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam Vương Bích Thắng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Buôn Ma Thuột.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm Thể dục Thể thao (TDTT) Thành phố, ông Nguyễn Chiêu Dương – Giám đốc Trung tâm TDTT đã thông tin đến Tổng cục trưởng những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của ngành thể thao Thành phố. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhiều năm qua, ngành TDTT Thành phố không ngừng phát triển,  phong trào thể dục thể thao của 21 phường, xã trên địa bàn Thành phố diễn ra ngày càng sôi nổi với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. Đáng chú ý là trong điều kiện cơ sở vật chất dành cho thể dục thể thao còn hạn chế, nhưng hoạt động thể dục thể thao được tổ chức khá sôi nổi từ Thành phố đến cơ sở. Số người tập thể dục thể thao thường xuyên ngày một tăng, đặc biệt là ở các môn, như: cầu lông, bóng bàn, bóng đá, thể thao trường học phát triển rầm rộ. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các hoạt động thể thao hàng năm: Hội thao cán bộ, công nhân viên chức lao động Thành phố, Ngày hội văn hóa – thể thao các thôn buôn, đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; giải bóng đá nhi đồng hè…luôn thu hút đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia, tạo không khí vui tươi và lành mạnh. Tại các giải đấu lớn của tỉnh như: giải Việt dã tỉnh Đắk Lắk;  Hội thi thể thao Dân tộc thiểu số tỉnh; giải đua xe đạp về nguồn tỉnh; giải vô địch cầu lông các lứa tuổi … các vận động viên luôn thi đấu hết mình và giành được nhiều thành tích cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam Vương Bích Thắng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm Thể dục Thể thao Thành phố. Ông nhấn mạnh: Trung tâm cần khắc phục khó khăn, tăng cường sự phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể mở rộng, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao quần chúng; quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Đặc biệt trong thời gian tới sẽ diễn ra đại hội thể dục thể thao cấp Thành phố, Trung tâm cần tập trung mọi nguồn lực tổ chức tốt đại hội để tạo sức lan tỏa, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Đồng thời sẽ là dịp để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các vận động viên xuất sắc nhất tham gia thi đấu tại các giải đấu lớn.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn