Tp. Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất từ nguồn kinh phí xã hội hóa (16/01/2018)

UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý chủ trương cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, UBND thành phố Buôn Ma Thuột được tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Quảng trường 10/3 với thời lượng kéo dài khoảng 15 phút. Nguồn kinh phí do UBND thành phố Buôn Ma Thuột vận động từ các tổ chức, doanh nghiệp và không sử dụng ngân sách Nhà nước. 

Được biết, hoạt động văn hóa, văn nghệ kết hợp bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán được UBND thành phố duy trì nhiều năm qua, thu hút rất đông người dân tại thành phố Buôn Ma Thuột và các địa phương lân cận đến theo dõi và thưởng thức. Hoạt động này đã góp phần tạo không khí xuân vui tươi, phấn khởi cho nhân dân, làm đẹp thêm ý nghĩa ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn