Trạm y tế phường Thành Nhất tổ chức khám, tư vấn, điều trị và cấp phát thuốc miễn phí (22/05/2017)

 Ngày 21/05/2017, Trạm y tế phường Thành Nhất phối hợp với các y, bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tổ chức khám, tư vấn, điều trị và cấp phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân cao huyết áp và bệnh tim mạch cho bà con nhân dân từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn phường.

Tại đây, các bác sĩ đã khám,  chẩn đoán bệnh, kiểm tra huyết áp, tim mạch và cấp thuốc miễn phí theo từng loại bệnh cho bà con nhân dân. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ còn tư vấn về chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt ăn uống để duy trì huyết áp ổn định. Đối với những trường hợp bệnh nặng, người bệnh sẽ được tư vấn, hướng dẫn và giới thiệu đến các bệnh viện chức năng để điều trị phù hợp.

Y sĩ đa khoa Nguyễn Thị Nhu – Phó trưởng trạm cho biết: “Bệnh tăng huyết áp không có dấu hiệu đặc trưng, đa số người mắc bệnh tăng huyết áp không có triệu chứng cụ thể. Vì vậy, việc chủ động thăm khám để phát hiện sớm bệnh này là vô cùng quan trọng”.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, giúp bà con nhân dân có thêm kiến thức để nâng cao sức khỏe, thể hiện phẩm chất cao quý của người thầy thuốc.

Hồng Thắm

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn