Trao 100 phần quà Tết nguyên đán cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột (15/01/2020)

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam” xuân Canh Tý 2020, Sáng 14/01/2020, Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi và gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Hòa Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột.

Trao quà cho các hộ gia đình có hoản cảnh khó khăn tại xã Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột

Tại buổi lễ, Hội Chữ thập đỏ Thành phố và Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng với tổng trị giá 40 triệu đồng. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn/suất và 100 ngàn đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ Thành phố và Agribank chi nhánh tỉnh Đắk Lắk. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thiết thực, đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Trung đoàn BB584 trao 05 suất quà cho gia đình khó khăn trên địa bàn

Cũng trong dịp này, Trung đoàn BB584 là đơn vị kết nghĩa với xã Hòa Xuân đã trao 05 suất quà cho 5 hộ gia đình thuộc diện khó khăn tại địa phương.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn