Trao 100 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Hòa Thắng (05/02/2018)

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, ngày 4/2/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Buôn Ma Thuột phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức trao 100 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Hòa Thắng. Mỗi suất quà trị giá 400.000đ gồm 100.000đ tiền mặt và quà là các nhu yếu phẩm như bánh kẹo, mì tôm, đường, dầu ăn, bột ngọt,...

Được sự quan tâm, đóng góp của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài tỉnh, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” dịp xuân Mậu Tuất 2018 đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Chỉ trong 2 tháng, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã hỗ trợ xây mới 2 căn nhà tình thương, tiếp nhận hơn 2.000 suất quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam. Ngoài ra, 72 tổ chức, cá nhân đang nhận giúp đỡ thường xuyên cho 171 địa chỉ nhân đạo trên toàn địa bàn thành phố. Những tấm lòng vàng không chỉ chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam mà còn góp phần động viên tinh thần và mang không khí mùa xuân đến sớm hơn với những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

Đinh Nga