Trao 107 giải thưởng Y Jut cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập (04/06/2018)

Nhằm ghi nhận, động viên học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, ngày 31/5/2018, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ trao giải thưởng Y Jut năm học 2017 – 2018.

Trong lần trao giải thưởng này, Hội Khuyến học thành phố đã vinh danh và khen thưởng 107 học sinh. Trong đó, có 80 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các năm học của khối Tiểu học, THCS, THPT; 5 học sinh đạt giải nhất các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2017 – 2018,  22 học sinh đạt giải nhất hội thi Thể dục thể thao cấp tỉnh và cấp quốc gia. Tổng trị giá các giải thưởng là 48,6 triệu đồng.

Giải thưởng Y Jut được Hội Khuyến học thành phố duy trì trao giải hằng năm cho các học sinh có thành tích xuất sắc đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học  - khuyến tài. Đây cũng là sự biểu dương kịp thời thành của học sinh các cấp, cổ vũ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường cũng như khuyến khích các tổ chức, cá nhân, gia đình quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, vun đắp cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Đinh Nga

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn