Trao 190 suất quà tặng trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo vượt khó (04/06/2017)

ChiềuChiều ngày 1/6/2017, Hội Chữ thập đỏ TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Đoàn Thiện nguyện Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình vui tết thiếu nhi với chủ đề: “Chia sẻ yêu thương; ước mơ của em” cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn xã Ea Tu.

Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt, vui chơi cho các em thiếu nhi như: giao lưu biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt tâp thể, thưởng thức múa lân, múa rồng,... Đoàn cũng đã trao 190 suất quà gồm bánh, kẹo, cặp sách cho các học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật. Tổng trị giá các phần quà gần 28 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và động viên các em học hành chăm chỉ, theo đuổi ước mơ.

Tại buổi lễ, Hội Chữ Thập đỏ đã trao bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho Đoàn thiện nguyện Buôn Ma Thuột và mong đoàn tiếp tục đóng góp cho các hoạt động chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh còn nhiều thiệt thòi, thiếu thốn trên địa bàn thành phố.

Đinh Nga

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn