Trao 30 suất học bổng và 100 hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo vượt khó (16/10/2018)

Tối 15/10/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức chương trình tặng học bổng và hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh và trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, thành phố Buôn Ma Thuột.

Chương trình đã trao tặng 30 suất học bổng (mỗi suất 1.000.000 đồng) cho 30 học sinh nghèo vượt khó đến từ Thành phố và các huyện Cư Kuin, Krông Ana, Krông Bông. Đồng thời trao tặng 100 hợp đồng bảo hiểm “VITA – Lá chắn vàng” (mỗi hợp đồng bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng phòng ngừa rủi ro bệnh ung thư trong thời hạn 1 năm) và 100 phần quà cho 100 học sinh có thành tích khá, giỏi của Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm.

Là một tập đoàn đa quốc gia, một trong những giá trị cốt lõi mà Generali luôn tâm niệm là có trách nhiệm với cộng đồng nơi Công ty thực hiện hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, đối với Generali Việt Nam, trẻ em luôn là đối tượng quan tâm hàng đầu vì đây chính là thế hệ tương lai của đất nước.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh nhằm kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân “tiếp sức” cho các em học sinh, nhất là học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu vùng xa có thêm điều kiện để học tập. Những phần quà này sẽ góp phần mang lại niềm vui tinh thần, là nguồn động viên cho các em học sinh tiếp tục đạt được nhiều thành tích xuất sắc.

Hồng Thắm

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn