Trao 96 giải thưởng Y Jut cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập (04/06/2017)

Nhằm ghi nhận, động viên học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, ngày 2/6/2017, Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lễ trao giải thưởng Y Jut năm học 2016 – 2017.

Trong lần trao giải thưởng này, có 77 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các năm học, 19 học sinh đạt giải nhất các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017 được vinh danh và khen thưởng. Trị giá các giải thưởng từ 400.000đ đến 600.000đ.

Việc Hội Khuyến học thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức trao giải thưởng Y Jut hằng năm cho các học sinh có thành tích xuất sắc đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành và nhân dân đối với sự nghiệp giáo dục, khuyến học  - khuyến tài. Đây cũng là sự biểu dương kịp thời những thành tích xuất sắc của học sinh các cấp, cổ vũ phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong nhà trường cũng như khuyến khích các tổ chức, cá nhân, gia đình quan tâm hơn nữa công tác chăm lo, vun đắp cho các thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Đinh Nga

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-500-3919212 Fax +84-500-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn