Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 36 Đảng viên (03/09/2020)

Đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ trao Huy hiệu cho đảng viên 60 năm tuổi đảng

Sáng 01-9, Ban Thường vụ Thành ủy Buôn Ma Thuột  tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 36 Đảng viên thuộc Đảng bộ Thành phố. Đến dự có đồng chí Lê Năng Hảo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Đồng chí Từ Thái Giang, UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Lê Năng Hảo, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao Huy hiệu cho đảng viên 55 năm tuổi đảng

Tại buổi lễ, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đồng chí đảng viên, trong đó 03 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 17 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 16 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước. Đồng thời Ban Thường vụ Thành uỷ mong rằng, với trách nhiệm và ý chí cách mạng kiên cường, với kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục quan tâm theo dõi, tham gia đóng góp ý kiến cho Đảng bộ Thành phố để xây dựng thành phố phát triển vững mạnh về mọi mặt theo Kết luận số 67-KL/TW, ngày 16/12/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Buôn Ma Thuột đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Nghị quyết Đảng bộ thành phố lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trong đợt này, trên cơ sở đề nghị của Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 157 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng. Qua đó, từng đảng viên thấy được niềm vinh dự, tự hào và trách nhiệm tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình, cùng với chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Thêm một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại buổi lễ trao Huy hiệu đảng dịp 02/9

Trao Huy hiệu cho đảng viên 55 năm tuổi đảng

Hương Giang

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn