Trao nhà tình nghĩa cho thân nhân của liệt sỹ (21/07/2017)

Ngày 20/7/2017, UBND, UBMTTQVN xã Ea Tu đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hoàng Thị Lỳ (Thôn 4, xã Ea Tu).

Bà Hoàng Thị Lỳ là vợ của liệt sỹ Trương Văn Thảy (quê ở Cao Bằng). Liệt sỹ Thảy hi sinh năm 1979 trong chiến tranh biên giới phía Bắc. Để thể hiện tấm lòng tri ân đối với những hi sinh, mất mát của gia đình liệt sỹ, UBND, UBMTTQ xã Ea Tu đã vận động các tổ chức, cá nhân cùng chung tay hỗ trợ bà Hoàng Thị Lỳ có được căn nhà ấm cúng lúc tuổi già.

Sau hơn 2 tháng thi  công, căn nhà đã hoàn thiện với 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp và công trình vệ sinh. Tổng diện tích xây dựng 60m2, trị giá 125 triệu đồng. Trong đó, công ty TNHH Vận tải – Ô tô An Phước hỗ trợ 50 triệu đồng. Tại buổi lễ, Chi bộ, Ban tự quản thôn 4 và Tổ liên gia 6 cũng tặng quà chúc mừng gia đình.

Được biết, toàn xã Ea Tu có 135 đối tượng chính sách. Những năm qua, chính quyền và các tổ chức đoàn thể luôn đặc biệt quan tâm đến đời sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và triển khai nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, nhất là vào dịp tháng 7 hằng năm.

Đinh Nga

Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3919212 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn