Trao nhà tình thương cho trẻ mồ côi tại thôn 2, xã Hòa Xuân (05/11/2018)

Sáng ngày 01/11/2018, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng Lao động, Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức Lễ bàn giao nhà tình thương cho trao cho hai em Lê Chí Thanh (10 tuổi) và em Lê Thị Tin (8 tuổi, bị bệnh động kinh) mồ côi mẹ, cha bỏ đi, hai em được bà ngoại cưu mang, nuôi dưỡng và chăm sóc.

Căn nhà được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, diện tích 40m2, gồm 1 phòng khách và 1 phòng ngủ, với tổng kinh phí 70 triệu đồng. Trong đó, Công ty phân bón Bình Điền hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình an sinh xã hội của tỉnh Đắk Lắk, là nghĩa cử cao đẹp góp phần giúp 2 em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Hồng Thắm