Trao sổ tiết kiệm cho hội viên Cựu chiến binh tại tổ dân phố 6, phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột (04/10/2020)

Hội CCB Thành phố Buôn Ma Thuột vừa tổ chức trao tặng sổ tiết kiệm cho ông Vũ Duy Lân, hội viên cựu chiến binh tại tổ dân phố 6, phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột.

Sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng trao cho đồng chí Vũ Duy Lân - hội viên Cựu chiến binh tổ dân phố 6 phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột được trích từ Quỹ vận động theo Chương trình hoạt động của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Thành phố về việc xây dựng nhà, tặng bò “Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Cựu chiến binh nghèo khó khăn năm 2020.

Gia đình đồng chí Vũ Duy Lân là hộ nghèo, khó khăn, cả hai vợ chồng đã già yếu, bản thân đồng chí Vũ Duy Lân mắc bệnh hiểm nghèo, không tự đi lại được, căn nhà đang ở cũng đã xuống cấp.

Được biết, ngoài việc tặng các sổ tiết kiệm, từ đâu năm đến nay, Hội Cựu chiến binh Thành phố Buôn Ma Thuột đã trao 02 con bò giống cho các hội viên ở xã Hòa Thuận và Phường Khánh Xuân; sửa chữa nhà ở cho 03 hội viên trên địa bàn xã Hòa Thắng và phường Tân Thành. Tổng kinh phí thực hiện các hoạt động nói trên đều được trích từ nguồn Quỹ Nghĩa tình đồng đội do cán bộ, hội viên đơn vị vận động, đóng góp.