Trao tặng 200 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó (08/01/2019)

Sáng ngày 07/01/2019, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố phối hợp với Hệ thống Nuty Cosmetics - Công ty cổ phần thương mại Hoàng Minh Tâm tổ chức chương trình “ 10.000 vòng quay đưa em tới trường”. Tham dự chương trình có bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Ông Nguyễn Đức Thắng – Giám đốc công ty cổ phần thương mại Hoàng Minh Tâm; Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh của các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố.

Tại chương trình, Hệ thống Nuty Cosmetics - Công ty cổ phần thương mại Hoàng Minh Tâm đã trao tặng 200 chiếc xe đạp cho 200 em học sinh nghèo vượt khó của 20 trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố.

Phát biểu tại chương trình, bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố đã gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ. Đây là những món quà ý nghĩa giành cho các em học sinh nghèo nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Mong rằng các em học sinh sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp.

Nuty Cosmetics là một trong những chuỗi cửa hàng mỹ phẩm lớn và đáng tin cậy nhất tại Sài Gòn, được xem là mái nhà chung của hàng nghìn mặt hàng mỹ phẩm thuộc rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ, hội tụ từ khắp các quốc gia trên thế giới. Nuty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho phái đẹp lẫn phái mạnh mà không cần phải lo về giá và chất lượng sản phẩm.

10.000 vòng quay tương ứng với 10.000 chiếc xe đạp sẽ được trao cho các trẻ em vượt khó học giỏi trên khắp cả nước, đây là dự án thiện nguyện đầu tiên mà Nuty  thực hiện và Thành phố Buôn Ma Thuột là đơn vị đầu tiên được Nuty lựa chọn trong chuỗi hành trình này.

Bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố trao tặng danh hiệu “tấm lòng vàng” cho đại diện công ty Hoàng Minh Tâm

Các đại biểu trạo tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn