Trao tặng trang phục truyền thống cho học sinh trường tiểu học La Văn Cầu (05/12/2018)

Sáng ngày 03/12/2018, phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức trao tặng trang phục truyền thống cho học sinh trường tiểu học La Văn Cầu, theo Đề án “Bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số thành phố Buôn Ma Thuột (2018 – 2019)”. Tham dự có bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố; bà Ra Lan Trương Thị Ánh Kim – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cùng các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học La Văn Cầu.

Trường Tiểu học La Văn Cầu hiện có 24 cán bộ, giáo viên, công nhân viên; toàn trường có 11 lớp học với 264 em học sinh (100% là người đồng bào dân tộc thiểu số). Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song những năm qua, thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Tại chương trình, 77 em học sinh lớp 1(3 lớp) của trường đã được trao tặng mỗi em 01 bộ trang phục truyền thống do phòng Giáo dục và Đào tạo, Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THCS Phan Chu Trinh trao tặng.

Với màu sắc nổi bật của những bộ trang phục truyền thống, đây là món quà ý nghĩa  để các em có thêm bộ trang phục truyền thống để mặc mỗi tiết chào cờ, dịp lễ tết… giúp các em tô điểm thêm cho ngôi trường, đúng như khẩu hiệu “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Được biết, trường Tiểu học La Văn Cầu là điểm đến đầu tiên trong tổng số 15 ngôi trường được phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức trao tặng trang phục truyền thống cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Thành phố, góp phần thực hiện thành công  Đề án “Bảo tồn phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số Thành phố Buôn Ma Thuột, giai đoạn 2018 - 2019”.

Hồng Thắm

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn