Trao tiền hỗ trợ phát triển kinh tế cho đảng viên Hoàng Văn Tâm, Buôn M’Duk, phường EaTam (10/09/2018)

Sáng 07/9/2018, đồng chí Nguyễn Khắc Long, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo làm Trưởng đoàn đã thay mặt Ban điều hành Quỹ tiết kiệm hỗ trợ đảng viên khó khăn Thành phố Buôn Ma Thuột đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho  đảng viên Hoàng Văn Tâm tại buôn M’ Đuk, phường EaTam với số tiền 10.000.000đ để phát triển kinh tế.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\DSC_0349.JPG

Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Khắc Long đã thăm hỏi động viên và mong muốn gia đình cố gắng vượt mọi khó khăn, giữ gìn sức khỏe và chăm lo tăng gia sản xuất. Tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên cường, gương mẫu, luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho tầng lớp quần chúng noi theo, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ kinh tế, xã hội tại địa phương.

Phong trào thực hành tiết kiệm giúp đỡ đảng viên có hoàn cảnh khó khăn đã được đông đảo cán bộ, đảng viên trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột hưởng ứng sôi nổi. Tính đến nay đảng viên trong toàn Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột đã tiết kiệm được hơn 4 tỷ đồng, nhờ đó đã hỗ trợ được nhiều đảng viên có hoàn cảnh thực sự khó khăn vươn lên trong cuộc sống.