Trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Cư Êbông, xã EaKao (30/09/2018)

Chiều ngày 28/9/2018, đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy và đồng chí Ngô Trọng Yêm, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành  ủy Buôn Ma Thuột đã đến trao tiền hỗ trợ xây nhà ở cho gia đình ông Y Tuk Adrơng, là Đảng viên  có hoàn cảnh khó khăn ở  Buôn Cư Êbông, xã EaKao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó bí thư Thành ủy trao tiền cho gia đình đảng viên Y Tuk ADrơng, Buôn Cư Êbông, xã EaKao, thành phố Buôn Ma Thuột.

Ngôi nhà gia đình ông Y Tuk ADrơng xây dựng có tổng diện tích gần 90m2, với tổng mức đầu tư trên 200 triệu đồng. Trong đó Quỹ đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của thành phố Buôn Ma Thuột hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình huy động, vay mượn thêm từ người thân.

Được biết, ông  Y Tuk Adrơng là Đảng viên có hoàn cảnh rất khó khăn: 06 người con đã lập gia đình riêng, còn lại hai người con thì một người bị bệnh nặng, vợ chồng ông thu nhập chính từ làm nông nghiệp, tuy nhiên sức khỏe cũng đã yếu. Ngôi nhà cũ của ông bà là nhà sàn bằng gỗ, lợp tôn, đã bị xuống cấp trầm trọng.

Đây một trong những món quà có ý nghĩa vô cùng sâu sắc từ sự đóng góp tiết của hơn 11 nghìn đảng viên trên toàn địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột nhằm phát huy truyền thống nghĩa tình, đồng thời thể hiện sự gắn chặt tình đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”.

Ông Y Tuk ADrơng xúc động, vui mừng khi nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Quỹ đảng viên tiết kiệm làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của thành phố Buôn Ma Thuột

Phấn khởi  khi nhận được số tiền hỗ trợ cho ngôi nhà mới, ông Y Tuk ADrơng, cho biết: "Bản thân rất cảm kích trước sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, đặc biệt là sự hỗ trợ của những cán bộ Đảng viên đã đóng góp giúp đỡ xây dựng căn nhà mới khang trang. Có được căn nhà ấm cúng để ở, vợ chồng sẽ yên tâm làm kinh tế, ổn định cuộc sống.

 

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn