Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 02 ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang (25/09/2018)

Ngày 25/9/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã có Thông báo đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND xã, phường trên địa bàn thực hiện treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Nội dung thông báo:

1. Tổ chức treo cờ rủ tại công sở, các nơi công cộng và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong hai ngày Quốc tang (ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2018).

2. Đề nghị Công ty TNHH một thành viên đô thị và môi trường Đắk Lắk treo cờ rủ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Quảng trường 10/3 theo quy định.

3. Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố chịu trách nhiệm theo dõi và đôn đốc các đơn vị thực hiện. Đồng thời thông báo đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong hai ngày Quốc tang (ngày 26 và 27 tháng 9 năm 2018).

Tổng hợp: Hương Giang

 

 

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn