Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 02 ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười (05/10/2018)

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Ngày 05/10/2018, UBND Thành phố Buôn Ma Thuột đã có Thông báo đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND xã, phường trên địa bàn thực hiện treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Quốc tang Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười

Nội dung thông báo:

1. Các cơ quan, đơn vị, UBND xã, phường tổ chức treo cờ rủ tại công sở, các nơi công cộng và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong hai ngày Quốc tang (ngày 06 và 07 tháng 10 năm 2018).

Lưu ý UBND xã, phường kiểm tra các trụ sở hội trường, cổng chào thôn, buôn, tổ dân phố, nếu có treo cờ thì phải treo cờ rủ trong những ngày Quốc tang.

2. Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố chịu trách nhiệm theo dõi và đôn đốc các đơn vị thực hiện. Đồng thời thông báo đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí trong hai ngày Quốc tang (ngày 06 và 07 tháng 10 năm 2018).

Tổng hợp: Hương Giang