Treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh (04/05/2019)

Thực hiện Công văn số 3337/UBND-KGVX, ngày 28/4/2019 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột yêu cầu các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, UBND các xã, phường thực hiện một số nghi thức trong những ngày Lễ Quốc tang như sau:

1. Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường tổ chức treo cờ rủ tại công sở, các nơi công cộng và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí trong 02 ngày Lễ Quốc tang (ngày 03 và 04 tháng 5 năm 2019). Quy cách treo cờ rủ được thực hiện theo quy định tại Nghị định số 105/2012/NĐ-CP ngày 17tháng 12 năm 2012 của Chính phủ về tổ chức Lễ tang cán bộ, công chức, viênchức, cụ thể: Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 01/10chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).

Lưu ý: UBND các xã, phường kiểm tra các trụ sở hội trường, cổng chào thôn, buôn, tổ dân phố nếu có treo cờ thì phải treo cờ rủ trong 02 ngày Quốc tang.

2. Giao cho Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố chịu trách nhiệm theo dõi và đôn đốc các đơn vị thực hiện. Đồng thời, thông báo đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí trên địa bàn Thành phố ngừng tổ các hoạt động vui chơi, giải trí trong hai ngày quốc tang.

Với nội dung trên, các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, phường triển khai thực hiện./.

Hương Giang

Các tin khác
Bình chọn
Góp ý giao diện Cổng thông tin điện tử của thành phố Buôn Ma Thuột
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột

Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Văn Hưng - Phó chủ tịch UBND Thành phố - Trưởng Ban biên tập Website

Địa chỉ : 01 Lý Nam Đế - Thành phố Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk Phone +84-262-3606465 Fax +84-262-3955007 Email: banbientap@bmt.daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "Buon Ma Thuot Portal" hoặc "www.buonmathuot.daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Cổng thông tin được thiết kế bởi Trung tâm CNTT&TT - Website:http://ictdaklak.vn